Căn hộ Sala Thủ Thiêm không gian ở trong lành giá trị xanh đích thực

Khu căn hộ cao cấp cho thuê căn hộ Sala quận 2 tạo ra một khu dự án dịch vụ khép kín cho người dùng. Căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala địa chỉ Mai Chí Thọ khu Thủ Thiêm tại quận 2 cách hầm sông Sài Gòn 500m đầu tư bởi công ty Đại Quang Minh định nghĩa một lối sống sang trọng. Hãy cùng khám phá các điểm nổi trội chỉ của khu căn hộ cao cấp daiquangminh.org

Căn hộ cao cấp Sarimi

Nằm ngay tại cửa ngõ thành phố canhonewcityhcm.com được thừa hưởng một cơ sở hạ tầng phát triển và hiện đại. Cho thuê căn hộ Sala quận 2 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại.

Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, dư án căn hộ chung cư quận 2 là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của bán căn hộ Sala quận 2 sẽ cảm nhận được.

Được đánh giá ở mức 5 Sao mỗi căn hộ tại đây sẽ đem đến niêm tự hào cho chủ sở hữu, về vị trí trải dọc bên bờ sông Sài Gòn với công viên và khu vui chơi giải trí Cho thuê căn hộ Sala quận 2 mạng lại một không gian xanh cho cư dân.

Cho thuê căn hộ Sala quận 2, một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

Bán căn hộ Sala quận 2 không chỉ thu hút khách hàng bởi vị trí vàng tại khu trung tâm và còn thu hút bởi hệ thống tiện ích cao cấp như: Trung tâm thương mại sầm uất, rộng lớn với hàng ngàn cửa hàng kinh doanh các loại sản phẩm khác nhau từ đơn gian đến sang trọng.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng cho thuê căn hộ Sala quận 2 có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách cần thêm thông tin căn hộ New City và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *