safira khang dien phoi canh

Căn hộ Safira Khang Điền có được đánh giá cao không

Dự án căn hộ Safira Khang Điền đang trong quá trình xây dựng và sẽ được bàn giao đúng thời gian cam kết của chủ đầu tư Khang Điền. Một trong những điểm đang được rất nhiều các hộ gia đình cũng như những nhà đầu tư bất động sản quan tâm đó chính là sự đánh giá về căn hộ Safira Khang Điền. Vậy căn hộ Safira Khang Điền có được đánh giá cao không? Nhận định của Quốc Dũng sẽ giúp các gia đình và các nhà đầu tư có được câu trả lời ngay sau đây!

Căn hộ Safira được đầu tư bởi chủ đầu tư Khang Điền một trong những chủ đầu tư uy tín và đã có rất nhiều những dự án thành công trước đó. Việc Khang Điền đầu tư vào Safira với một mô hình rộng lớn và tiện ích nổi bật tạo nên một giá trị mới cho khu thị trường Quận 9.

safira khang dien phoi canh

Căn hộ Safira Khang Điền có được đánh giá cao không?

Theo Quốc Dũng Blog với những thông tin tiến độ xây dựng đã và đang thi công nhanh chóng, đúng tiến độ và vượt tiến độ, Khang Điền chắc chắn sẽ bàn giao căn hộ Safira Khang Điền theo đúng thời gian cam kết và đây là một trong những điểm quan trọng tạo nên giá trị của Safira. Về những đánh giá về căn hộ Safira Khang Điền có những điểm quan trọng như sau:

– Quy mô  căn hộ Safira Khang Điền với 2,7ha, có 1570 căn hộ được thiết kế đa dạng về diện tích cũng như loại hình phù hợp với các gia đình, những người độc thân, những người yêu thích sống 1 mình và cả những gia đình đông người.

+ Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ ( chiếm 20% ): diện tích 50m2.

+ Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ ( chiếm 65% ): diện tích 65m2.

+ Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ ( chiếm 10% ): diện tích 80m2.

Quốc Dũng nhận định, với việc đa dạng các loại hình căn hộ tìm hiểu ngay diện tích xây dựng đã là một trong những điểm mạnh tạo nên giá trị cho Safira tại thị trường căn hộ Phú Hữu nói riêng và thị trường bất động sản nói chung.

noi that can ho safira khang dien

Tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

– Hệ thống tiện ích lên đến hơn 50, không gian sống được đảm bảo với các thiết kế rộng rãi, đa dạng. Không gian bên trong từng căn hộ cũng luôn được Khang Điền đảm bảo sự thông thoáng, thiết kế thông minh mang phong cách hiện đại sang trọng và tiện nghi.

Video giới thiệu dự án Safira

– Sự tiện lợi về giao thông là một trong những điểm quan trọng giúp căn hộ Safira có được một lợi thế khác biệt và tạo nên giá trị cao.

+ Từ Safira đi về hướng Trung tâm Khu Đô Thị Sala Thủ Thiêm chỉ mất 20 phút – 10km.

+ Từ Safira đi về hướng Chợ Bến Thành Quận 1 chỉ mất 25 phút – 13,5 km.

+ Từ Safira đi về hướng Phú Mỹ Hưng Quận 7 chỉ mất 25 phút – 13 km.

+ Từ Safira đi về hướng Khu Công Nghệ cao Quận 9 chỉ mất 15 phút – 8km.

+ Từ Safira đi về hướng Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 chỉ mất 10 phút – 5,8 km

Phân tích thị trường quận 9 Quốc Dũng nhận định, với vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi căn hộ Safira trở thành một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các gia đình. Tìm hiểu căn hộ Safira 3 phòng ngủ chia sẻ chi tiết và bảng giá chi tiết.

Ngoài những yếu tố trên, thì mức giá bán hiện tại khoảng 25 triệu/m2 là mức giá vô cùng cạnh tranh đối với thị trường căn hộ quận 9 và Safira trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm của rất nhiều các gia đình và nhà đầu tư.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *