khong gian song dang cap tai safira khang dien

Căn hộ Safira chất lượng môi trường sống thế nào

Giá trị sống vượt trội nhất tại căn hộ quận 9 Safira Khang Điền đem đến cho quý khách hàng đây là khả năng đi lại dễ dàng và linh hoạt Bên cạnh không gian sống phong phú, phong phú, gần gũi mang tự nhiên xung quanh..

Môi trường sống tại căn hộ Safira ra sao

Quận 9 từ trong các năm trước vẫn còn khá thưa thớt cư dân dân về đây sinh sống và hạ tầng cơ sở giao thông cũng không xẩy ra gì quá đặc thù. Tuy vậy, trong các năm trở lại đấy lại hoàn toàn khác, Nhà nước và UBND quận 9 TP HCM khá chú trọng đến mạng lưới giao thông tại khu vực này làm cho một vài dự án sở hữu tổng diện tích lớn được phát triển và thi công tại đây ngày dần nhiều hơn, sầm uất và đông đúc hơn. Bếu quý bạn đang tìm hiểu tìm đ ểmua hoặc thuê nhà ở tại khu vực quận 9 thì đó là sự đầu tư rất là đúng đắn.

Dự án Safira sản phẩm mới của chủ đầu tư Khang Điền tại Phú Hữu Quận 9, cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 3 phút với quy mô 1570 căn hướng đến khách hàng trẻ. Thông tin Safira Khang Điền khách hàng có thể cập nhật đầy đủ ở bài viết sau: https://dungquoc.com/du-an/safira-khang-dien/. Bài viết chia sẻ đầy đủ thông tin và phân tích chi tiết căn hộ mới Khang Điền.

khong gian song dang cap tai safira khang dien

Khu vực quận 9 là nơi có các con phố giao thông lưu thông hết sức thuận tiện và linh hoạt, một số tiện ích xung quanh quyến rũ nhằm phục vụ nhu cầu của các cư dân sinh sống tại đấy. Theo đấy, chỉ mất dao động 10 phút, khách mua sẽ tới trung tâm hành chính quận một lúc đi qua xa lộ Long Thành- Dầu Giây- Hầm Thủ Thiêm hoặc qua trục đường Vành đai 2 để đến quận 7 – khu dân cư Phú Mỹ Hưng, khu công nghệ cao quận 9… Độc đáo, chỉ mất dao động 03 phút, quý vị có thể đến tuyến đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây để di chuyển về phía Sân bay quốc tế Long Thành hoặc đến những tỉnh miền Đông Nam Bộ như Long Thành, Lâm Đồng, Vũng Tàu.

Những thông tin, tin tức mới nhất và đánh giá dự án Safira của Quốc Dũng khách hàng có thể tìm hiểu qua chuyên trang : Quốc Dũng Blog, cùng với đó là những đánh giá về các sản phẩm nổi bật của những chủ đầu tư uy tín trên thị trường căn hộ Quận 9 hiện nay.

Video giới thiệu môi trường sống tại căn hộ Khang Điền

Điều hứa hẹn tại căn hộ Safira Khang Điền

Safira quận 9 nằm ngay tại con đường Vành đai 2 thuộc phường Phú Hữu, quận 9 sở hữu 1 mặt giáp sở hữu Rạch Gò Lớn, một mặt giáp có Đại lộ Mai Chí Thọ nên CDT Khang Điền sẽ kiến trúc hàng rào cây xanh bao phủ để nâng cao chất lượng đời sống cũng như môi trường sống tại trọng điểm đô thị còn khá nhiều ô nhiễm, bụi bặm này.

các căn hộ tại dự án Safira Khang Điền được những thiết kế sư phối hợp và thiết kế khá tỉ mỉ, chăm chút đến từng một số chi tiết, trục đường nét nhỏ nhất đến một số phòng và khu vực tính năng như nhà bếp, phòng khách, toilet… Khu vực lô gia c ủamỗi căn hộ cũng được thiết kế để đón nắng và đón gió tự nhiên giúp cho căn hộ luôn được thông thoáng, mát mẻ và tràn ngập ánh sáng môi trường xung quanh nhất. Bên cạnh đó, hướng nhìn ra sông Rạch Chiếc, Rạch Gò Lớn cũng như một vài dự án khu dân cư phức hợp khác khá đẹp, yên tĩnh, tạo cảm giác yên bình và thỏa sức nhất dành cho cư dân lúc sống tại dự án.

Đánh giá mặt bằng thiết kế căn hộ Safira Khang Điền được chia sẻ đầy đủ ở bài viết sau đây: dungquoc, thông tin đầy đủ chi tiết về dự án mới Khang Điền điểm ấn tượng trong thiết kế, và không gian sống tại đây có gì nổi bật.

đặc biệt chẳng thể thiếu đến một số hạng mục tiện ích khép kín bên trong luôn cung cấp đầy đủ một số nhu cầu thiết yếu nhất dành cho quý quý khách, liên tiếp 24/7.

Mức giá bán căn hộ dự án Safira Khang Điền sẽ nằm trong khoảng 25 triệu đồng/m2, khá phù hợp sở hữu những gia đình trẻ, mang mức lương bổng trung bình khá để có cho mình một căn hộ không có khoảng cách quá xa trọng điểm mà tương lai lại được tận hưởng các tiện ích cấp cao nhất.

Trên đây chia sẻ các giá trị sống và một số tiện ích khi sinh sống tại căn hộ Safira Khang Điền, hi vọng đó sẽ là những tin tức hữu ích cho bạn chú tâm.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *