Căn Hộ Palm Heights – vẻ đẹp huyền ảo hòa cùng thiên nhiên

Can ho Palm Height là một dự án căn hộ mới nổi gần đây tại thành phố Sài Gòn, dự án Can ho Palm Height do chủ đầu tư Keppel Land đứng lên bảo lãnh và đầu tư vốn. Dự đoán rằng tương lai đây sẽ là một dự án Bất động sản  sẽ làm mưa làm gió trên các sàn giao dịch trong cả nước nói chung và trong thành Phố Sài Gòn Nói Riêng.

can ho palm city

Du an Palm Heights nằm tại vị trí đắt giá ngay trên đường Song Hành, phường An Phú, Quận 2, TP.HCM, Palm Heights còn nằm dọc theo bờ sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe, ngay nói đến việc nằm cạnh sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh chúng ta đã thấy vẻ đẹp huyền ảo của dự án tiềm tàng này.

Là một dự án tầm cỡ thế nên những tiện ích đi kèm theo đó cũng phải xứng tầm với những gì mà du an palm heights đã đạt được. Dịch Vụ và các tiện ích nội khu của can ho Palm Height rất phong phú và đa dạng, phục vụ chủ yếu cho các cư dân sống tại đây, từ những vật dụng nhỏ nhất cho đến những món ăn ngon nhất tất cả đều có trong khuôn viên của dự án thế nên muốn thưởng thức những dịch vụ ấy bạn không cần phải đi đâu xa.

Tại Dự Án can ho Palm Height được bố rí Jacuzzi và phòng xông hơi , vào đây các bạn sẽ quên hết mệt mỏi trong đời sống thường ngày và hoà mình vào sự thư giãn đầy mới mẻ. Bên cạnh đó công viên cây xanh với hàng ngàn loài hoa và các loại cây hiếm được bố trí ngay tại trung tâm dự án, xen lẫn với các căn hộ ở đây còn được trồng rất nhiều cây xanh lấy bóng mát khiến cho vẻ đẹp nơi đây vừa hiền hoà vừa thơ mộng.

Hơn thế nữa tại can ho Palm City còn được xây dựng sân Tennis, cầu lông và sân bống rổ, phục vụ cho các nhu cầu thể dục thể thao của moin người sau một ngày làm việc mệt nhọc, tại đây còn có hồ bơi tràn 25m với phong cách nghỉ dưỡng hoàn toàn mới mẻ.

can ho Palm City, dự án căn hộ được mệnh danh mà Dự Án Xanh của thành phố Hồ Chí Minh, luôn chào đón quý khách biết nhìn xa trong rộng và biết lo lắng cho tương lai của con em.

 

 

 

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *