Căn hộ Millennium quận 4 tiềm năng và tiến độ thanh toán

căn hộ Millennium quận 4 có vị trí tọa lạc ngay tại hai mặt tiền của bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào  của trung tâm quận 4. Được tiếp giáp với quận 1 và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch ngay tại trung tâm. Dự án Millennium Quận 4 sở hữu vị trí đẳng cấp ngay tại trung tâm của thành phố. Nơi bạn có thể phóng hướng nhìn ra toàn cảnh của thành phố.

Millennium Masteri

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium quận 4 của mỗi phương thức thanh toán là khác nhau. Và nó cũng thay đổi theo từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, can ho masteri quan 4 cũng như các dự án bất động sản khác. Thường những ngày đầu mở bán thì tiến độ thanh toán sẽ rất dài và chia làm nhiều đợt.

Tiến độ thanh toán can ho masteri quan 4 hiện tại vẫn chưa được công bố ra thị trường. Và khi được công bố chính thức chúng tôi sẽ update thông tin chi tiết tại đây. Đề nghị quý khách hàng quan tâm theo dõi tại bài viết này nhé! Thông thường tiến độ thanh toán chia làm 4 giai đoạn chủ yếu là:

Giai đoạn 1: đặt cọc, thường là 50 triệu 100 triệu hay 200 triệu

Giai đoạn 2: thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán

Giai đoạn 3: chia làm nhiều đợt, mỗi đợt 5% – 10% – 15% hay 20% tùy vào từng thời điểm.

Giai đoạn 4: Còn lại 5% sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền sổ hồng.

Nằm ở vị trí trung tâm của Quận 4, du an masteri millennium là dự án bất động sản hạng sang mang thương hiệu Masteri, du an masteri millennium được sở hữu một vị trí rất thuận tiện, với hệ thống giao thông thuận tiện. Bên cạnh căn hộ là ngân hàng tiện ích, không thiếu một thứ gì cả. Tất cả các dịch vụ đều chỉ cần đi bộ là có thể đến được nhà hàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng…một cách nhanh chóng nhất.

Đây sẽ là nơi đem đến cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo được thể hiện qua vị trí, cũng như phong cách sống, với không gian thiên nhiên trong lành cho  đến các tiện ích tiên tiến hiện đại và dịch vụ tiện nghi bậc nhất tại nơi đây, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, cơ hội để tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *