Căn hộ The Manor thoái mái mua sắm những thương hiệu nổi tiếng

Căn hộ The Manor với đường lối kiến trúc với những cao ốc đương đại là nét đặc sắc rất riêng của ban can ho the manor độc đáo và bền vững cùng thời gian nhưng đồng thời cũng đậm nét văn hóa Việt Nam.

Đến với du an The Manor là một phong cách sống đích thực. ỏ đây, tại dự án này rất được xem trọng tiết kiệm tài nguyên từ thiên nhiên như gió, nước, ánh sáng mặt trời… Tìm hiểu tiện ích của dự án: nếu bạn sống đâu cũng rất quan trọng, tuy nhiên bạn sống phong cách sống thể nào còn quan trọng hơn.

The Manor Bình Thạnh

Dự án can ho d vela quan 7 ✓ Vị Trí đắc địa mặt tiền đường ✓ Tiện tích cao cấp ✓ Liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng ✓ Giá bán 1,3 tỷ ✓ Đký …

cho thuê căn hộ the manor có vị trí chiến lược cho việc phát triển cảnh quan nội khu của Thành Phố. Bên cạnh đó, The Manor có tuyến Metro số 1 đi ngầm qua. Giá trị sẽ tăng lên gấp bội kết nối quá dễ dàng với các khu trọng điểm của Thành Phố. The Manor nơi phục vụ nhu cầu làm việc, nghỉ ngơi, giải thích và sinh sống của nhiều cư dân trong tương lai,…

Được thiết kế từ ý tưởng công viên xanh thân thiện, phòng Gym The Manor mang lại cho cư dân cảm giác sảng khoái, sinh động như đang tập luyện trong công viên thật sự. Chuỗi trang thiết bị phong phú từ máy tập đa năng đến dụng cụ tập cá nhân.

Chăm chút đến từng chi tiết kỹ thuật, can ho The Manor được tư vấn thiết kế bởi một trong những tập đoàn thiết kế đa quốc gia nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. Mang phong cách Hiện đại đẳng cấp, mỗi căn hộ tại The Manor đều được tối giản hóa những phần diện tích thừa để tối ưu hóa công năng trên từng mét vuông căn hộ.

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ The Manor đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Vui lòng cập nhật ngay khi có công bố chính thưc từ chủ đầu tư căn hộ The Manor.

Để đi xem nhà mẫu dự án The Manor và thông tin cập nhật mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: Mr Trắc – 0903 191 286

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *