Căn hộ Empire City đăng kí nhanh để nhận nhiều ưu đãi

Căn hộ Empire City tọa lạc tại vị trí khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm,quận 2 dự án Empire City là dự án đang được giới kinh doanh ồ ạt đầu tư một cách chóng mặt. Với thiết kế ấn tượng can ho Empire City là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua của giới kinh doanh bất động sản.

Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Empire City:tien do du an Empire City.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự mới nhất tại khu đông của chủ đầu tư MIK,dự án Park Riverside được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm nhà phố nên đầu tư hiện nay.

can-ho-empire-city

Vị trí dự án căn hộ Empire City

Bên cạnh đó, an cư tại dự án Empire City còn là nơi bạn khám phá thiên nhiên yên bình, một lối sống hiện đại nhưng yên bình và riêng tư. Với tiện ích như một Resort bao gồm: hồ bơi tràn nghỉ dưỡng, sân tennis, đường chạy bộ quanh dự án, khu vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập Gym – Yoga, sân cầu lông,khu coffe shop, spa làm đẹp, khu sinh hoạt cộng đông, khu vui chơi trẻ em, … được thu nhỏ đưa vào nội khu dự án Empire City và hơn thế nữa là khu công viên cây xanh rộng lớn như lá phổi xanh cho cư dân sống trong dự án.

Bên cạnh bạn đầu tư thì còn có thể là nơi định cư lâu dài tốt nhất cho bạn trong thành phố. Với nhiều loại căn hộ như: 1 phòng ngủ,  2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ và 4 phòng ngủ thì bạn dễ dàng đầu tư hoặc chọn lựa để ở. Hơn nữa, căn hộ Empire City còn được trang bị đầy đủ tiện nghi từ nội thất đến ngoại thất rất sang trọng.

Chỉ với 3 yếu tố trên bạn đã cảm thấy sở hữu ngay căn hộ Empire City rồi, bên cạnh đó chủ đầu tư mở bán với giá siêu rẻ. Đây là cơ hội để mọi người đều có thể sở hữu căn hộ Empire City Với số lượng căn hộ có vị trí đẹp có hạn, bạn nên cân nhắc và đăng ký nhanh nhé hoặc liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tham quan nhà mẫu trải nghiệm căn hộ.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *