Căn hộ Diamond Island nên mua hay không

Căn hộ Diamond Island có một giá trị tiềm năng hiếm có của sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, toàn bộ khuôn viên đất của dự án nằm trên hòn đảo được ôm trọn bởi 2 dòng sông xanh mát là sông Sài Gòn và giồng Ông Tố. Từ vị trí Diamond Island rất dễ dàng đến nhiều nơi khác nhau trong thành phố.

Xem thêm vị trí dự án căn hộ Diamond Island: http://daokimcuong.today/du-an-can-ho-dao-kim-cuong-o-dau/

Có lối thiết kế hiện đại của Châu Âu kết hợp cùng sự hài hòa thiên nhiên can ho Empire Citydự án Valencia Riverside đáp ứng nhu cầu nhà ở cho giới thành đạt ngày nay . Với diện tích đa dạng Empire City Valencia Riverside quận 9 phù hợp nhu cầu cho đông đảo khách hàng.

du an diamond island phoi canh

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Diamond Island Quận 2

Dự án Diamond Island với quy mô lên đến 8 ha, dự án bao gồm các chức năng như: căn hộ cao cấp, khách sạn nhà hàng 5 sao nghỉ dưỡng, trường quốc tế, trung tâm mua sắm lớn nhất, bệnh viện đa khoa quốc tế, công viên phần mềm, khu phát triển sinh học, …. Ngoài ra điểm nhấn dự án với nhiều mảng xanh ven sông và xung quanh dự án cùng điểm nhấn là 3 mặt giáp sông của dự án

Bên cạnh đó, các căn phòng trong căn hộ đều được thiết kế với phong cách hiện đại,tinh tế và sang trọng bậc nhất khi tất cả các phòng đều được sơn là lát nền đầy đủ trang trí nội thất hoàn thiện bao gồm sàn gỗ công nghiệp xuất xứ từ Châu Âu, các thiết bị điện và đèn chiếu sáng, tường được sơn nước hai lớp, mầu sơn theo thiết kế. Thiết kế của căn hộ luôn hướng tới mảng xanh đó là xu thế của thời đại, cư dân sinh sống ở đây được tận hưởng bầu không khí làm cho tinh thần thoải mái sau những buổi làm việc trên văn phòng, cảm tưởng như được sống trong khu công viên, thả hồn vào dòng sông xanh mát cùng khuôn viên cảnh quan mang đậm nét thiên nhiên, gợi nhớ về một thời tuổi thơ.

Hội tụ các ưu điểm trên, dự án Diamond Island sẽ là nơi an cư lý tưởng bậc nhất thanh phố Hồ Chí Minh thể hiện đẳng cấp của chủ nhân căn hộ. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ lý tưởng thì hãy đến với dự án Diamond Island để cùng cảm nhận.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *