Căn hộ D’Edge Thảo Điền bán hưởng trọn tiện ích của khu đô thị cao cấp

Khu bán can ho d edge Thảo Điền toạ lạc Nguyễn Văn Hưởng khu VIP ở quận 2 khu vực Thảo Điền phát triển bởi CapitaLand liên doanh SpCo xây dựng tận hưởng cuộc sống đẳng cấp. Căn hộ cao cấp d’Edge Thảo Điền quận 2 tạo nên một căn hộ cao cấp hàng loạt tiện ích cho khách hàng. Hãy tham quan các điểm nổi trội ở khu dự án d’Edge Thảo Điền.

Dọc trên trục đường trung tâm thành phố du an d edge Thảo Điền là các tòa nhà cao tầng với nhịp điệu sống động. Kết nối với khu lân cận như khu trung tâm hành chính thành phố, và các công trình cao ốc đa năng, một bộ mặt mới đầy sức sống của thành phố được hiện lên. Không gian kiến trúc cảnh quan được nghiên cứu tổ chức khỏe khoắn vững chãi.

Căn hộ D Edge thảo điền

Tìm hiểu thêm can ho 3 phong ngu d edge

Tọa lạc tại vị trí tuyệt đẹp trong khu trung tâm của Sài Gòn, Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến khách hàng cuộc sống trong lành, tiện nghi và sang trọng. Vài phút tàu điện cao tốc là bạn đã có mặt ở trung tâm thành phố. Không bỏ lỡ bất cứ buổi tiệc bạn bè nào vì khoảng cách.

Thiết kế kiến trúc căn hộ d’Edge Thảo Điền kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á, một khúc biến tấu độc đáo của màu sắc, ánh sáng và không gian để đồng điệu cùng phong cách riêng tao nhã, nhẹ nhàng nhưng đầy cá tính của chủ nhân.

Căn hộ d’Edge Thảo Điền mang đến một cuộc sống văn minh, hội đủ các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế và cộng đồng nhân văn. Sân cầu lông, tennis và khuôn viên xanh xung quanh Căn hộ d’Edge Thảo Điền đem đến cho cư dân không gian luyện tập sức khỏe lý tưởng.

Giá trị đầu tư tại khu Dự án d’Edge Thảo Điền: Với nhu cầu khách hàng thuê ở tại khu Dự án d’Edge Thảo Điền rất lớn, cung không đủ cầu, khiến cho việc đầu tư cho thuê dự án d’Edge Thảo Điền thật sự rất bền vững và an toàn.

Sở hữu căn hộ tại Căn hộ d’Edge Thảo Điền không chỉ giúp bạn tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp mà còn là một kênh đầu tư sinh nhiều lợi nhuận. Liên hệ Mr. Trắc 0903191286

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

tìm hiểu thêm tien do du an d edge

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *