Căn hộ Đảo Kim Cương hứa hẹn nơi an cư lý tưởng

Dao Kim Cuong trong giai đoạn 1 quá trình thi công dự án được Coteccons đảm nhiệm. Ở giai đoạn 2, Kusto Home tiếp tục hợp tác với Coteccons, đơn vị này sẽ là nhà thầu thiết kế và thi công dự án Đảo Kim Cương, đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình.

Can ho Feliz En Vista không chỉ đáp ứng được nhu cầu về mọi mặt của cuộc sống mà còn đem lại cho bạn sự an toàn, thoải mái hơn cả sự mong đợi,căn hộ Feliz En Vista sự tiện lợi bởi các dịch vụ nội khu cao cấp sang trọng mà bất kể khách hàng nào cũng mong muốn để sở hữu.

can ho dao kim cuong hua hen noi an cu ly tuong

Căn hộ Đảo Kim Cương hứa hẹn nơi an cư lý tưởng

Đây là quá trình hợp tác chiến lược của Kusto Home tại thị trường bất động sản Việt Nam, nâng tầm quá trình phát triển, tầm nhìn của tập đoàn cũng như dự án Diamond Island. Mối quan hệ hợp tác giữa Kusto Home và Coteccons là sự đảm bảo chất lượng của dự án, mang lại nhiều giá trị cho khách hàng.

 

Trong giai đoạn này, Coteccons đi sâu vào thiết kế xây dựng Đảo Kim Cương, từ việc phát triển ý tưởng xây dựng, đề ra các giải pháp thiết kế cho đến đảm bảo kỹ thuật cũng như chất lượng thi công, nhằm đảm bảo tiến độ thi công và chất lượng công trình, thỏa mãn những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các căn hộ Đảo Kim Cương được thiết kế diện tích đa dạng từ 50 -180m2, các căn sky villa từ 150-450m2. Dự kiến, dự án được hoàn thành trong 20 tháng. Là một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm xây dựng nhiều dự án cao cấp, Coteccons cam kết dảm bảo tiến độ thi công và  công trính chất lượng tốt nhất.

 

Mục tiêu của Coteccons là xây dựng nên những căn hộ Đảo Kim Cương đảm bảo tính thẩm mỹ, hiện đại, tiện nghi với giá cả hợp lý nhất. Những khách hàng quan tâm nhiều đến dự án là những bậc phụ huynh thành đạt, sẵn sàng bỏ chi phí để nhận lại những giá trị hướng đến cuộc sống gia đình và sự phát triển của con trẻ. Khách hàng ngày càng đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn, không chỉ là vị trí đắc địa, chất lượng xây dựng đảm bảo, kiến trúc thông minh mà họ còn yêu cầu không gian sống trong lành, yên tĩnh, hòa mình cùng thiên nhiên bất tận, tận hưởng cuộc sống tiện nghi hiện đại, xây dựng hạnh phúc bền vững cho gia đình và tương lai cho con nhỏ. Tất cả những yêu cầu trên đều đươc đáp ứng tại căn hộ Đảo Kim Cương.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *