Căn hộ Calla Garden khẳng định thương hiệu vốn khổng lồ thanh toán tối ưu

Bán Căn hộ Calla Garden khẳng định thương hiệu ngay trung tâm tiện ích đạt chuẩn. Dự án vị trị tâm điểm, xây dựng tại KDC 13C Nguyễn Văn Linh đảm bảo an toàn. Căn hộ dự án Calla Garden bảo vệ chuyên nghiệp, thuộc quận Nam Sài Gòn vốn khổng lồ. Các tiện ích bên trong khu căn hộ: hồ bơi tiêu chuẩn quốc tế, công viên nước cho trẻ em, khu tản bộ, sân tennis, thư viện, trường mầm non, nhà hàng, spa, phòng khám đa khoa… Căn hộ cao cấp dự án Calla Garden tiêu chuẩn cao cấp, được xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình thanh toán tối ưu. Dự án Calla Garden thực sự là một cao ốc phức hợp hiện đại và đi đúng với sự quan tâm của xã hội ngày nay. Đó là sự đồng nhất giữa tiết kiệm năng lượng và môi trường.
Căn hộ Calla Garden

Căn Hộ The Avila tiện ích đạt chuẩn. Với những đặc điểm vị trí vô cùng vô cùng đắc địa, chắc chắn cư dân tại căn hộ Calla Garden sẽ được hưởng đầy đủ các tiện ích và đẳng cấp. Tọa lạc ngay vị trí trung tâm Sài Gòn, Calla Garden ngay góc đường có vị trí chiến lược trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu thành phố.
Đất nền Lucky Garden vị trị tâm điểm. Đáp ứng tiện nghi sinh hoạt 5 sao như: vườn cây, sân chơi, siêu thị mini, nhà hang, café, nhà trẻ, trung tâm y tế, spa, CLB thể hình, hồ bơi… Khuôn viên vui chơi giải trí lớn hay mật độ cây xanh bao phủ khắp nơi sẽ mang đến cho cư dân một bầu không khí trong lành, một không gian sống mát mẻ. Các căn hộ bên trong dự án đều được phối hợp hài hòa với thiên nhiên tạo ra khoảng không gian đón nắng, đón gió..
Bán Căn hộ Calla Garden đảm bảo an toàn. Người dân sống tại căn hộ Calla Garden có thể không cần dùng đến điều hòa không khí vì có thể sử dụng sự thông thoáng các phòng và cho không khí tự nhiên vào. Với thiết kế căn hộ Calla Garden nhằm tạo không gian thoải mái nhất cho cư dân, chủ đầu tư thiết kế 1 tầng với rất ít căn hộ.
Căn Hộ The Avila bảo vệ chuyên nghiệp. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Ngoài vị trí thuận tiện, căn hộ Calla Garden còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.
Đất nền Lucky Garden tiêu chuẩn cao cấp. Liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!
Hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0905222379

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *