Các tiện ích cao cấp và giá bán hợp lý của Icon 56

 

 

Căn hộ Icon 56 có vị trí tọa lạc tại mặt tiền 56 Bến Vân Đồn, thuộc phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh – dự án chỉ cách quận 1 qua con kênh Tàu Hủ, từ vị trí của dự án Icon 56 thì có thể nhìn thấy được dòng sông Sài Gòn uốn lượn, với khu trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm và toàn cảnh trung tâm quận 1 lung linh ánh đèn.

 

Quý khách hàng sở hữu căn hộ Icon 56 Quận 4 thì chỉ cần 3 phút là đã có thể vào đến quận 1 thông qua cầu Calmette để có thể thỏa sức mua sắm tại các trung tâm thương mại sang trọng Vincom, Parkson, chợ Bến Thành, thương xá Tax, … hoặc có thể thảnh thơi dạo bước, vui chơi giải trí tại công viên 23/9, vui chơi thỏa sức tại Công viên Tao Đàn…

can-ho-icon-56-novaland

Những tiện ích cao cấp tại dự án

 

Icon 65 chính là dự án tiếp theo của chuỗi dự án thành công của tập đoàn bất động sản Novaland như: dự án tresor, dự án rivergate novaland, căn hộ galaxy…Căn hộ 56 Bến Vân Đồn được xây dựng gồm có 1 block căn hộ cao 25 tầng và với 2 tầng hầm dùng để xe. Cho đến hiện tại thì căn hộ Icon 56 Bến Vân Đồn chính là dự án căn hộ duy nhất tại quận 4 có các thiết kế hồ bơi tràn bờ càng nhằm làm tăng thêm giá trị căn hộ và đẳng cấp của cư dân sinh sống trong dự án.

 

Dự án Icon 56 quận 4 là nơi hội tụ đầy đủ các thế mạnh của 1 căn hộ cao cấp và dự án đang được nhiều khách hàng chọn mua: Từ vị trí dự án cách trung tâm quận 1 chỉ với dòng kênh Tàu Hủ, khoảng 5 phút xe máy đã vào đến chợ Bến Thành. Dự án căn hộ với 3 mặt view sông thoáng mát, cùng hướng view tuyệt đẹp nhìn về một cuộc sống nhộn nhịp của quận 1 và cảnh pháo hoa rực rỡ mỗi dịp xuân về.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *