Các sản phẩm tiêu biều của máy bơm nước thải tsurumi dòng pU

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi là thương hiệu máy bơm nổi tiếng bậc nhất trên toàn cầu ngày nay và được các chuyên gia đánh giá trị rất cao về tính năng, tuổi thọ sản phẩm cũng như chất lượng sản phẩm.

>> Bơm tsurumi 

Trong bài viết này tất cả chúng tôi sẽ giới thiệu đến hãng máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi PU Series có khả năng bơm nước thải chứa axit hoặc các chất ăn mòn kim hãng khác.

Tsurumi PU ngoài một số ưu điểm và chất lượng vượt trội vốn có của các sản phẩm máy bơm Tsurumi thì với một vài thiết kế đặc biệt tại các bộ phận tiếp xúc trực tiếp với nước thải như thân bơm , cánh bơm bằng inox, đế bơm bằng nhựa siêu bền ABS cho phép loại sản phẩm này có khả năng bơm được nước thải chứa nồng độ axit nhẹ và nước thải chứa các chất ăn mòn khác như muối, Benzen… cùng với đó báo giá sản phẩm rất hợp lý và cạnh tranh so với các loại máy móctương tự của các thương hiệu khác.

> Máy bơm hố móng tsurumi

Đó là 2 điều chính để Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU được hưởng dụng ưa chuộng tại Việt Nam. hơn nữa các sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Inox Tsurumi dòng PU còn có 2 loại hoạt động điện 1pha và 3pha đối vớikhách hàng chọn lựa thích hợp với dòng điện tại công trình.

 

Máy bơm chìm nước thải chứa axit (acid ) thân Inox Tsurumi loại PU

Một số sản phẩm tiêu biểu như:

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.75 / 2.75S công suất 0,75kW.

– Máy bơm chìm nước thải Tsurumi 50PU2.4 / 50PU2.4S công suất 0,4kW.

>> Máy thổi khí tsurumi 

Trên thị trường máy bơm công nghiệp ngày nay rất phong phú cả về mẫu mã và chúng loại như máy bơm chìm nước thải , máy bơm hút bùn, máy bơm Chìm ,.. hiện đang là một vài loại sản phẩm máy bơm được sử dụng rộng rãi nhất trong rất nhiều bản qui hoạch thi công. Tuy nhiên, chính vì sự phong phú của dòng sản phẩm máy bơm này mà chúng ta trước khi đi mua phải chọn lựa và tìm hiểu kĩ càng về công dụng, nghiên cứu kỹ giá thành và tìm hiểu cả quá trình lắp đặt đặt. Có sự khác biệt rất rõ ràng giữa các hãng máy bơm chìm nước thải với loại máy bơm nước sạch, máy bơm hút bùn cũng chia ra làm hai hãng chính là máy bơm bùn đặc và máy bơm bùn loãng,…

>> máy bơm nước thải thả chìm 

Nhược điểm lớn nhất của loại máy bơm chìm nước thải là ở điểm máy bơm chủ yếu vận hành ở dưới môi trường nước. Chính vì vậy, môi trường ngập nước sẽ nhanh chóng làm giảm tuổi thọ của chiếc máy bơm, các chi tiết máy cũng rất dễ bị hỏng nếu nhưkhông nên bảo quản cẩn thận.

nếu như các chi tiết quan trọng của máy bơm chìm nước thải mà bị hỏng thì chúng sẽ làm cho nước dễ dàng rò rỉ vào bên trong khoang, từ đó làm hỏng hoàn toàn chiếc máy bơm của chúng mình. Do việc làm việc ở trong môi trường ngập nước mà không chỉ quá trình lắp đặt mà việc bảo dưỡng máy định kì cũng gặp rất nhiều thiếu thốn.

Khi đã mua được máy thì quá trình lắp đặt máy cũng phải hết sức cẩn trọng và phải đi theo đúng tiến trình có chức năng như trong bản hướng dẫn. Một khi đã lắp đặt xong thì các chúng mình cần phải thử máy cẩn trọng trước khi đem vào sử dụng thường xuyên. Chiều quay của máy là điều bạn cần phải lưu tâm nhất vì ngay cả một số nhân viên lành nghề nhất cũng có khả năng mắc sai lầm trong bước này. máy bơm chìm 3 pha nếu máy bơm chìm nước thải mà quay theo chiều ngược thì không chỉ không giúp ích gì chúng thậm chí sẽ đem đến rắc rối lớn cho người hưởng dụng.

Mỗi một máy bơm đều có một tủ điều khiển riêng biệt. tác động của chiếc tủ điều khiển này chính là để giữ gìn một cách khả quan nhất cho động cơ của máy bơm. Từ đó, máy bơm sẽ có tuổi thọ hưởng dụng mãi mãi hơn và hạn chế một khoản tiền cho người chủ hưởng dụng.

ví như không cài đặt đặt tủ điều khiển thì một số máy bơm như máy bơm chìm nước thải sẽ dễ dàng gặp nhiều sự cố về điện và tạo ra tình trạng hỏng hóc không ngừng nghỉ cho các thiết bị đó. Hậu quả nghiêm trọng nhất là máy bơm sẽ bị cháy động cơ, không thể sử dụng được nữa và chúng ta phải mua một chiếc máy bơm khác. Một tủ điều khiển lẻ thường sẽ được trang bị một bộ chống mất pha, ngược pha và chống kẹt roto. Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc cài đặt đặt máy thì chúng ta không được phép tự lắp đặt đặt mà nên thuê một số người thợ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn trong vấn đề này để có giải pháp lắp máy một biện pháp chính xác nhất.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

238 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội

Hotline: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *