Các phương thức kiểm định bình tích áp

Thiết bị bình tích áp Varem là một dụng cụ được lắp đặt trong các hệ thống cung cấp nước, mục đích chính là giúp tăng áp suất đường ống khi vận chuyển nước lên cao.
Bình tích áp còn giúp điều hòa năng lượng thông qua áp suất, lưu lượng của chất lỏng làm việc. Thiết bị này có các tác dụng cơ bản đó chính là giúp ổn định áp suất hệ thống thủy lực trong đường ống, tăng tuổi thọ của máy bơm nước; giúp bảo vệ máy bơm nước tránh được những sự cố. Và ngoài ra, còn giúp tăng tuổi thọ của hệ thống máy bơm nước, tránh được sự va đập của thủy lực khi tải bị ngắt đột ngột.

Quy trình tiến hành kiểm định bình tích áp Varem 24 – 1000 lit

Với mục đích giúp đảm bảo chất lượng của bình tích áp nên nhà sản xuất, nhà cung cấp cần kiểm tra lại chất lượng sản phẩm trước khi giao hàng các loại giấy tờ đi kèm theo sản phẩm như: giấy chứng nhận CO/CQ của chính nhà sản xuất, có giấy bảo hành đã đúng với thông tin của khách hàng hay chưa.
Tiếp theo tiến hành kiểm tra trên vỏ bình xem có các vết rạn, nứt, rò rit tại các mối hàn, tán đinh hay không?
Kiểm tra khả năng chịu lực: Đối với bình có kết cấu nhiều phần làm việc ở các cấp áp suất khác nhau thì cần tách và thử thủy lực cho từng phần.
Kiểm tra độ kín: Sử dụng môi chất thử là khí trơ hoặc khí nén đến áp suất làm việc cho phép, phát hiện rỏ rỉ và đề xuất biện pháp khắc phục
Kiểm tra vận hành: kiểm tra điều kiện cần và đủ để bình vận hành bình thường. Đưa bình vào làm việc, xem xét các tình trạng làm việc của bình và phụ kiện đi kèm.
Với các bước kiểm tra trên sẽ giúp cho quý khách hàng có thể biết được chất lượng của sản phẩm bình tích áp Varem mà mình sẽ mua. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, giá bán, chính sách ưu đãi quý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất!

>> Truy cập thêm tại đây về bình áp lực varem 100 lít

Thông tin liên hệ: Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Email: kinhdoanh8@csvietnam
Điện thoại: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *