Bơm nước thải tsurumi của Nhật và các thông tin về sản phẩm

Tsurumi là thương hiệu của Nhật Bản được thành lập từ năm 1924 có tên ban đầu là “Tsurumi Shokai” với một số sản phẩm. Trước tiên là loại bơm trục đứng TDL Series được dùng chủ yếu đối với một số mục đích này bơm nước trong nông nghiệp.

Đến bây giờ với hơn 90 năm phát triển, Tsurumi đã có mặt tại đa số những nước trên thế giới và trở thành nhà sản suất thân quen và nổi danh cho người sử dụng với nhiều chủng dòng loại máy khác nhau đối với thượng đế có thêm nhiều lựa chọn.

Mỗi một dòng bơm đều được ứng dụng trong mỗi lĩnh vực khác nhau, nó có công dụng riêng với từng ưu điểm của mình.

>> Click here để biết thêm chi tiết

Đặc biệt trong số đó phải kể đến dòng máy bơm chìm nước thải. Tsurumi đã phát triển một hãng loại máy móc tuyệt vời về độ bền và khả năng vận hành, có cách cung cấp một số quan tâm khác nhau bao gồm cả chức năng giảm thiểu năng lượng và một số ứng dụng rộng rãi thông qua bí kíp phát triển kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu và và sản xuất sản phẩm của Tsurumi.

Các loại máy máy bơm đặt chìm nước thải Tsurumi được tạo ra để dùng đối với những project trọng điểm cũng như một số công việc dân dụng như máy bơm nước công nghiệp, bơm nước thải dân dụng và sinh hoạt, bơm nước hố thu công trình, bơm nước tháo hô hầm mỏ, bơm nước thủy điện ….

Một trong một vài thành công về sáng chế công nghệ của Tsurumi có cách kể đến là các loại máy máy bơm chìm Tsurumi được thể hiện tuyệt vời thông qua các Lifter dầu (đã được cấp bằng sáng chế trong nước và quốc tế) và công nghệ chống ăn mòn hữu hiệu. những công nghệ chế tạo này đã được các thương hiệu khác kế thừa và cấu tạo đối với những dòng bơm của người dùng như APP hay CNP.

Để lựa mua được loại máy tốt nhất, đại lý, giá tốt nhất phân khúc, quý khách hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế – đây chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho chúng ta và gia đình.

Chúng tôi hiện là nhà phân phối ủy quyền những loại máy móc bơm nước thải tại Hà Nội và trên toàn quốc. Đến với công ty chúng tôi, quý khách không chỉ được đảm bảo luôn sắm được hàng Chính hãng mà với sự ưu ái từ chi nhánh của Tsurumi tại Japan, giá cả của công ty chúng tôi luôn tranh đua nhất trên phân khúc.

Mỗi khi nhận được yêu cầu giá thành chúng tôi sẽ làm báo giá và gửi ngay lại đối với quý khách. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc quý khách chu đáo. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất khi mua loại máy móc.

>>> Nghiên cứu thông báo tại đây <<<

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *