Bơm giếng khoan và những điều cần chú ý khi chọn mua

Máy bơm hỏa tiễn (máy bơm đặt chìm giếng khoan) hãng Matra với thân cánh bơm bằng inox có cách hút nước hiệu quả cao, chịu được sự mài mòn tốt nhất. Loại loại máy này có tuyến đường kính thân bơm 3inch; 4inch; 6 inch; 8 inch nên rất thích hợp với mọi quan tâm của khách hàng. Thiết bị này được thiết kế với van xả bằng thép không gỉ nên có thể đào thải dòng chảy của nước và làm giảm bớt búa nước, vì thế giúp bảo quản cánh bơm và máy khuếch tán. Hàng nhập khẩu và phân phối bởi đối tác CP Matra Quốc Tế. Xem thông tin về bơm giếng khoan thả chìm tại đây.
Tại ngày nay bổ sung bơm tõm giếng khoan Matra cánh inox có công suất từ 0.55Kw đến 5.5Kw với họng xả cấu tạo 1-1/4”, 1-1/2”, 2”. Ứng dụng trong một số hệ thống cấp nước sạch, cấp nước giếng khoan; sử dụng cấp nước trong các hệ thống tưới tiêu nước tự động. Đặc biệt là dòng máy bơm từ giếng khoan lên bể chứa giúp phục vụ một số mục đích chính như: tưới tiêu thủy lợi; cứu hỏa; cấp nước sinh hoạt…


Một vài lưu ý để có thể chọn mua được máy bơm đối với giếng khoan sao đối với thích hợp
Có hai loại máy bơm được cung cấp cho thượng đế. Tuy vậy, tùy theo đích dùng mà bạn hãy quan tâm lựa mua hãng sản phẩm sao đối với thích hợp nhất với nhu cầu. Bởi thế mà khi lựa mua dòng máy bơm giếng khoan này thì người tiêu dùng cần phải dựa vào các nhân tố chính như sau:
+ dòng giếng khoan: Có hai loại giếng khoan tuyến đường kính nhỏ và chiều sâu nhỏ vận hành trong một số hộ gia đình; hãng giếng khoan có đường kinh lớn và chiều sâu lớn giúp phục vụ bơm cấp nước trong công nghiệp. Tùy theo hãng giếng mà bạn chọn mua loại máy bơm hợp nhất. Hiện nay, dòng bơm giếng khoan của thương hiệu máy bơm matra đến từ Italy là máy bơm được nhiều người tin dùng và sử dụng.
+ Chiều sâu và tuyến đường kính giếng khoan: Giếng khoan có đường kính, chiều sâu nhỏ thì nên lựa chọn dòng bơm ly tâm trục ngang hoặc loại dân dụng bởi hãng sản phẩm này có mẹo hay hút được nước tối đa là 15 m, có giải pháp đẩy cao phụ thuộc vào mức công suất cũng như lực đẩy ly tâm lên tới hàng trăm m.
+ nhu cầu của đối tượng sử dụng: ví như là hộ gia đình thì chỉ cần vận hành loại nhỏ và máy bơm ly tâm có thể cung ứng được. Còn tại các khu công nghiệp; nhà mặt phố máy hoặc xí nghiệp, nhà chung cư mini thì phải vận hành tới loại máy móc bơm công suất lớn thì mới có biện pháp cung cấp được quan tâm. Việc chọn mua một số thông số máy bơm phụ thuộc vào quan tâm thực tại.
+ độ cao đưa nước lên: Tùy theo dao động cách của bể (bồn) chứa nước với địa điểm đặt bơm mà lựa mua hãng bơm giếng khoan hợp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu máy bơm nước matra tại đây.
Để sắm được những loại máy máy bơm đại lý, chất lượng với giá trị cạnh tranh nhất khách hàng hãy đến với công ty CP Matra Quốc Tế, tất thẩy chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp hàng đầu tại Việt Nam những sản phẩm máy bơm nước nhập khẩu.
Thông tin liên lạc
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com
Website: http://maybomnuoccongnghiep.org

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *