Bơm chìm tsurumi có cách lựa chọn lưu lượng như thế nào?

Tsurumi chính là thương hiệu máy bơm chìm nước thải chất lượng số 1 thế giới ngày nay, Các sản phẩm của Tsurumi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với một số tính năng ưu việt có tính ứng dụng cao và làm việc thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt khác nhau. Đây cũng là một trong những nét đặc trưng của các sản phẩm có xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc.

>>  máy bơm bùn thải 

tuy nhiên điều đó không có nghĩa là mỗi một máy bơm nước thải Tsurumi đều hưởng dụng khả quan nhất cho mọi trường hợp. Điều quan trọng là phải biết Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi làm việc hiệu quả, xác thực và bền vững cho từng điều kiện và yêu cầu cụ thể của chúng ta.

Làm sao chọn bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả

Tsurumi là một thương hiệu rất lớn và họ có hàng trăm dòng sản phẩm khác nhau để phục vụ rộng rãi quan tâm xử lý nước thải khác nhau của khách. Mỗi một dòng sản phẩm lại có một đặc trưng riêng và phục vụ một mục đích riêng. Với rất nhiều chọn lựa như vậy, làm thế nào để người mua có mẹo hay chắc chắn mua máy máy bơm nước thải phù hợp cho công việc? Bước Trước tiên chúng ta phải biết đa số các khía cạnh quan trọng của máy bơm vì nó liên quan đến quan tâm công việc của chúng ta.

Không chỉ máy bơm chìm nước thải mà cho dù là máy bơm chìm giếng khoan hay các loại máy bơm khác cũng có 3 nhân tố quan trọng căn bản là lưu lượng, cột áp và công suất.

>> máy bơm hố móng tsurumi 

Chúng ta sẽ tìm hiểu cách chọn lựa từng yếu tố khi sử dụng máy bơm chìm nước thải tsurumi.

1) chọn lựa lưu lượng.

Mỗi một sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi được thiết kế với một khả năng làm việc khác nhau. Về lưu lượng là khả năng bơm được lượng nước nhất định trong một thời gian nhất định ( thường được tính bằng đơn vị m3/h ). Để xác định được lưu lượng của sản phẩm cần dựa vào đường cong hiệu suất của máy bơm. Hay còn gọi là catalogue. nếu như một máy bơm được đưa vào một hệ thống mà lưu lượng của nó không đáp ứng được đề nghị và công suất thiết kế chúng ta có mẹo hay phải tháo ra và thay thế bơm mới thích hợp hơn hoặc bơm sẽ vận hành mất cân bằng và sớm gây ra hư hỏng. Do vậy phải chọn lựa máy máy bơm nước thải Tsurumi có lưu lượng đáp ứng được Mục đích hưởng dụng.

2) lựa chọn cột áp.

Cột sức ép là khả năng đẩy xa, đẩy cao của máy bơm. sức ép đẩy nước của máy bơm Tsurumi bị ảnh hưởng bởi ma sát đường ống và kích cỡ ống và đường di chuyển của ống dẫn nước.bình thường thông số cột áp lực của máy bơm do nhà sản xuất cung ứng được tính theo điều kiện lý tưởng là đường kính của ống bằng đường kính họng xả của máy bơm và ống chạy thẳng đứng. Tuy nhiên trong thực tại chúng ta phải xét đến các nhân tố ảnh hưởng nói trên để tính được sức ép chuẩn xác cần thiết của máy bơm.

>> máy bơm chìm hỏa tiễn

do đó khi chọn cột sức ép cho máy bơm chìm nước thải điều quan trọng là phải biết …

Tổng khoảng cách từ thiết bị đến nơi mà đang xả nước thải là bao nhiêu ?

Tổng chiều cao, chiều dài của đường ống dẫn ?

Đường kính ống dẫn nước và số lượng các cút nối ?

3) lựa chọn công suất máy máy bơm nước thải Tsurumi .

đích lựa chọn công suất để biết được bơm có thể sử dụng hãng điện nào phù hợp.bình thường công suất máy bơm tỉ lệ thuận với độ lớn của lưu lượng và cột áp. Tức là lưu lượng càng lớn thì công suất càng lớn và ngược lại.

Do vậy nhân tố này chỉ để xác định dòng điện hưởng dụng đối với thích hợp còn 2 yếu tố lưu lượng và cột áp vẫn là quan trọng hơn để chọn được máy bơm chìm nước thải Tsurumi hiệu quả.

>> may bom cong nghiep 

4) Chọn máy máy bơm nước thải Tsurumi theo đặc thuộc tính lỏng.

Không phải máy bơm chìm nước thải Tsurumi nào cũng có thể sử dụng được trong mọi điều kiện làm việc.

Đối với những loại nước thải có chứa chất ăn mòn cần phải chọn lựa máy bơm pentax phù hợp như hãng PU series. Đây là hãng bơm được thiết kế thân bơm chủ yếu bằng inox, cánh bơm được mạ kẽm chống ăn mòn do vậy sử dụng hãng sản phẩm này là thích hợp và hiệu quả đối với hãng chất lỏng có chứa chất ăn mòn.

Đối với nước thải lẫn bùn, cát, sạn sỏi , rác … thì phải sử dụng loại bơm có cánh khuấy hoặc cánh cắt mới chắc chắn việc máy bơm nước thải được trơn tru mà không bị tắc nghẽn như loại TOS, KRS là sự lựa chọn hoàn hảo.

Còn đối với hãng nước thải thông thường, nước thải sạch không chứa nhiều chất ăn mòn có cơ hội hưởng dụng máy bơm nước thải Tsurumi KTZ để chắc chắn chất lượng.

Để được Tư vấn chọn lựa máy máy bơm nước thải Tsurumi hiệu quả, xác thực nhất Quý khách hãy liên lạc với tất thẩy chúng tôi theo số Hotline 0124.761.8888 để được Hướng dẫn khả quan nhất từ các chuyên viên của tất cả chúng tôi. cùng với đó, tất cả chúng tôi còn là nhà phân phối ủy quyền các sản phẩm của Tsurumi tại Việt Nam do vậy Quý khách có mẹo hay hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như một số vấn đề Bảo dưỡng, thay thế linh kiện chính hãng.

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *