Bơm chìm nước thải tsurumi KTZ có điểm sáng về cấu tạo nào?

Khi nhắc tới thiết bị máy bơm chìm hút nước thải thì mọi tiêu dùng ai cũng biết tới thương hiệu Tsurumi có xuất xứ tới từ nước Nhật. Nhiều khách hàng đã khẳng định rằng đây là sản phẩm máy máy bơm nước thải có thiết kế chất lượng nhất với giá thành cạnh trnah nhất trên phân khúc. Đồng thời sản phẩm này còn có tính năng ưu việt nên vì thế nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của khách.

>> https://goo.gl/6yYrbC

Công ty CP Matra Quốc Tế với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành đáp ứng và phân phối các sản phẩm máy bơm nước thuộc nhiều thương hiệu khác nhau. Đặc biệt trong đó là sản phẩm đến từ thương hiệu Tsurumi.một số khách hàng đến với công ty tất thẩy chúng tôi đều lựa chọn sản phẩm Tsurumi thuộc dòng KTZ cho các hoạt động và công trình của mình.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin chi tiết, đánh giá trị về hãng sản phẩm này để khách hàng có cái nhìn tổng quan cho sản phẩm và từ đó có biện pháp lựa chọn được sản phẩm nào là thích hợp nhất cho Mục đích hưởng dụng của mình.

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi thuộc hãng KTZ là loại sản phẩm thông dụng và được chạy nhiều nhất trên phân khúc hiện nay. Chính nhờ vào khả năng ứng dụng rộng rãi và tính năng đa dạng của sản phẩm này. Thiết bị này được ứng dụng cho các công trình như: hệ thống máy máy bơm nước thải thông thường; bơm nước ao hồ; bơm nước sông; bơm nước hố móng công trình…Tại các công trình này đều là những loại nước thải có ít tạp chất; ít hoặc không có chất ăn mòn kim hãng. yếu tố này giúp đối với khách để tìm hiểu để đánh giá và chọn lựa hãng loại máy thích hợp nhất cho công trình của mình.

hiện tại, thiết bị này được Sử dụng bởi loại điện pha. Vì thế mà công trình của chúng ta đề nghị các công trình có dòng điện 3 pha 380V – 400V.

>> https://goo.gl/jCdZoT

cùng với một vài ứng dụng căn bản vậy thì cấu tạo của bơm cũng là một vài thiết kế mang tính chất hàng đầu địa cầu:

Bộ phận nâng dầu độc quyền giúp động cơ vừa Sử dụng vừa được bảo dưỡng trong dầu. Dầu nhớt này không phải cung cấp khi bơm hoạt động dù trong thời gian dài
Máy bơm với qui hoạch họng có mẹo hay xoay 180 độ thích hợp với từng góc quay và vị trí đặt bơm sao cho hợp lý nhất.
máy bơm nước thải được thiết kế với chất liệu gang và nhỏ gọn nên dễ dàng di chuyển và trọng lượng nhẹ nhàng
Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu thêm về bơm ktz với công suất thường được lựa chọn là 3.7kW với cột áp làm sao, lưu lượng ra sao??

Hiệu : pentax – JAPAN

Model : KTZ 23.7

Công suất : 3.7 Kw

Điện áp : 380V

Tần số : 50 hz

Cấp cách điện : F

Cấp an toàn : IP68

Lưu lượng nước : 30 m3/h

Cột áp : 39 M

Trọng lượng: 60kg

Độ dài dây cáp: 8m

Vật rắn có thể đi lại qua: 8.5mm

Họng Xả: 50mm

>> https://goo.gl/ptNC5U

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm này vui lòng liên lạc với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được sự tư vấn chi tiết, tận tình của các chuyên viên tại cửa hàng công ty tất thẩy chúng tôi.

thông báo liên lạc

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email:kinhdoanh8@csvietnam.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *