Bình áp lực varem và ruột bình tích áp varem

Bình áp lực varem  là một thiết bị có ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong các hệ thống tăng áp nhằm giúp ổn định sức ép của đường ống. Trên thị trường hiện tại, thương hiệu chính được người tiêu dùng ưa thích vẫn chính là bình tích áp Varem. Sản phẩm này có cấu tạo gồm hai bộ phận chính là vỏ bình và ruột bình.

Ruột bình tích áp được thiết kế theo dạng hình bầu dục, có gắn trực tiếp vào mặt bích. Mỗi hãng vỏ bình với dung tích khác nhau sẽ có một số ruột bình kích cỡ khác nhau để đáp ứng quan tâm của mọi khách. Trong các bộ phận của bình tích áp thì ruột bình là thành phần quan trọng nhất.

Ruột bình tích áp Varem được cấu tạo từ vật liệu cao su Ethylene propylene(EPDM) cao cấp. Đây là một dòng sao su dạng tổng hợp, có giải pháp đàn hồi cao, là một dòng vật liệu được tổng hợp từ ethylene và monome propylene. dòng vật liệu này có độ chắc chắn, tính ổn định, tính kháng hóa chất khá đẹp trước một số tác động của môi trường.

Vật liệu cao su EPDM có một vài đặc điểm nổi bật như: có cơ hội kháng hóa chất, khả năng thích nghi trong các điều kiện dễ va đập. Vật liệu này có cách làm việc trong dải nhiệt độ từ -50 oC tới 120/150 oC

binh-tich-ap-varem50

Vật liệu EPMD khi được lưu hóa bằng Peroxide sẽ được ứng dụng trong môi trường nước nóng; hơi nước; chất lỏng giúp làm nguội động cơ; những loại axit hữu cơ và cô cơ…

Từ một vài đặc điểm trên, có thể thấy vật liệu EDPM là loại vật liệu an toàn, rất thích hợp để làm ruột bình tích áp. Varem cam kết sản phẩm ruột bình tích áp được làm ra ra với chất lượng cao, qui hoạch phù hợp với đích sử dụng khác nhau của khách. Sản phẩm tạo ra được kiểm soát và bảo quản ở nơi thích hợp để tránh sự tác động của nhiệt độ môi trường, độ ẩm và ánh sáng mặt trời.

Công ty CP Matra Quốc Tế tất cả chúng tôi cam kết với khách hàng cung ứng các sản phẩm bình tích áp Varem chính hãng nhập khẩu Châu âu với Chất lượng đắc địa nhất và báo giá sản phẩm tranh đua nhất Hiện nay.

Mọi thông báo về sản phẩm, quý khách hàng vui lòng liên lạc:

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com

tel: 0124.761.8888

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *