“Bật mí” về tổng thầu căn hộ dự án Gateway Thảo Điền

Những thiết kế theo phong cách NQH Architects trong những Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội là 1 điểm khác biệt đầy sáng tạo dành cho các khách hàng đang có ý định mua chung cư.

Gateway Thảo Điền

Khu căn hộ Gateway Thảo Điền SonKim Land hệ thống tiện ích

Gateway Thảo Điền Cho thuê tọa lạc nằm ở Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, 1 trong những địa điểm tâm điểm của các trục giao thông đường bộ, đường cao tốc trên cao, hệ thống tàu điện trên cao Bên cạnh Khu liên cơ hành chính của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án căn hộ chung cư nằm trong quần thể văn phòng – thương mại và nhà ở đẳng cấp do SonKim Land làm chủ đầu tư. Với lợi thế đã hiện hữu và bàn giao nhà., diện tích đa dạng, địa điểm đẹp, thiết kế hiện đại, môi trường sống hoàn hảo cùng đầy đủ tiện nghi sẽ là lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho mọi cư dân. bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net tọa lạc tại địa điểm độc tôn phía Đông của thành phố, nơi được đánh giá là có giá trị rất cao nhất tại Tp.Hồ Chí Minh giáp giới với nhiều tuyến đường lớn đường Xa Lộ Hà Nội, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh và nằm gần kề với công viên hồ điều hòa. Ngay từ địa điểm đặt đã trông đợi đem lại khả năng sinh lời bền vững cho căn hộ dự án Gateway Thảo Điền.

Sống và làm việc tại Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội , hiển nhiên khách hàng cũng được tận hưởng những tiện ích tại căn hộ dự án Gateway Thảo Điền, và đó toàn là những tiện ích đỉnh cao là bể bơi, sân chơi, phòng gym, vườn cảnh quan,…Chất lượng sống này hoàn toàn đáp ứng được đòi hỏi khắt khe về môi trường, tiện ích của những người nước ngoài, do đó chủ sở hửu không gặp khó khăn gì lúc tìm khách cho thuê lại Gateway Thảo Điền Cho thuê .

Dự án Gateway Thảo Điền SonKim Land nằm trung tâm

bán Gateway Thảo Điền SonKimLand.net là một trong số những tòa tháp căn hộ chung cư có mật độ cư dân thấp nhất tại khu đô thị. Điều này chắc chắn cho mỗi gia đình đều có sự riêng tư và yên tĩnh nhất định, đồng thời giảm tối đa đáng kể cho quá trình di chuyển lên xuống bằng thang máy chung. Các chung cư hạng sang tại căn hộ dự án Gateway Thảo Điền được thiết kế linh hoạt từ 2 – 3 phòng ngủ, đáp ứng nhu cầu của đông đảo Quý khách hàng. Diện tích căn hộ vừa phải, dao động hợp lý, thích hợp với tầm tài chính của Quý khách hàng.

căn hộ dự án Gateway Thảo Điền do SonKim Land làm chủ đầu tư và ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) bảo trợ vốn. Những cái tên này chính là bảo chứng cho độ tin cậy và chất lượng của dự án nhà ở. Một khu thành thị với đầy đủ các tiện ích, đáp ứng tất cả đề nghị của gia chủ từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích giữa lòng Tp.Hồ Chí Minh đã có mặt tại căn hộ dự án Gateway Thảo Điền. Quý khách quan tâm dự án chung cư và đang tìm hiểu nhận bảng hàng căn hộ dự án Gateway Thảo Điền xin vui lòng điện thoại trực tiếp với chúng tôi theo truy cập tại địa dành riêng theo dõi chi tiết.

Phòng kinh doanh và hỗ trợ thông tin Điện thoại – 0913756339

Nguồn tại: nhà phố Lakeview City