Bán căn hộ The Estella cho bạn tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhất

Bán căn hộ The Estella dự án căn hộ cao cấp đặc biệt khác những dự án khác, cho bạn tiện nghi trong từng chi tiết nhỏ nhất. The Estella là một nơi tuyệt vời cho bạn kiến tạo cuộc sống. Bạn có thể cảm nhận được sự yên bình với cảnh quan xung quay, sự thanh lịch của không gian nội thất kiến trúc độc đáo mà bất cứ dự án nào khác không có được.

Sống tại The Estella quả thật là tuyệt vời, một khu đô thị đẳng cấp và quan trọng nhất là uy tín của chủ đầu tư, không như các chủ đầu tư khác. Khu trung tâm phức hợp The Estella sẽ là khu đô thị mới đa chức năng bao gồm công trình công cộng, công viên cây xanh, khu nhà ở, phức hợp, thương mại…

Bán căn hộ The Estella

Bán căn hộ The EstellaKhu căn hộ The Estella sở hữu vị trí chiến lược, nằm trong quần thể các khu căn hộ cao cấp. The Estella rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Do đó, dự án thu hút được sự quan tâm của khách hàng kể cả ở lẫn đầu tư cho thuê.

Nâng cao sức khỏe tại phòng Gym, tận hưởng những phút giây tuyệt vời tại khu Sauna, The Estella hứa hẹn mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống luôn ngập tràn hứng khởi.

Các nhà thiết kế căn hộ The Estella đã đạt được mục tiêu trong việc thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ The Estella.

Quý khách cần thêm thông tin dự án The Estella và thông tin GIÁ BÁN CẬP NHẬT vui lòng liên hệ: 0903191286