A&B Group có những sản phẩm bất động sản gì?

Đơn vị A&B Group Việt Nam là một trong những công ty đầu tư bất động sản có khá nhiều công trình nổi danh ở nước ta. Tuy không phải là 1 đại gia lớn tuy vậy đơn vị A&B Group đã xác nhận được sự đáng tin cậy và đẳng cấp của mình qua khá nhiều dự án đặc biệt và hấp dẫn trên thị trường bất động sản Việt Nam, có thể nói đã đóng góp một phần lớn cho sự tiến triển chung về lĩnh vực đầu tư này. Dưới đây là các công trình của tổ chức A&B Group mà bạn phải nắm.

Từ căn hộ Jamila Khang điền quận 9, bạn sẽ dễ dàng kết nối ngay đến trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm chỉ 5 phút và trọng điểm thị xã một chỉ 10 phút và những huyện phụ cận chỉ trong 10 phút di chuyển. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về Dự án Jamila

Sunwah Pearl mang một vẻ đẹp dị kì so có các Công trình căn hộ chung cư khác. 1 kiệt tác của tập đoàn Sunwah Group, được đặt tên như hòn ngọc của Sài Gòn. Xem thêm để biết thêm thông báo chi tiết về căn hộ Sunwah Pearl

phoi canh du an condotel ab central square nha trang

Condotel AB Central Square

AB Nha Trang nằm ở đường Trần Phú, Nha Trang trên mảnh đất có S 4,500m2 cao 34 tầng với 72,000m2 sàn. Cả địa điểm và cấu trúc đều khá tuyệt. Công trình AB Central Square cung cấp cho thị trường 462 condotel, phòng hotel hoặc căn hộ dịch vụ với đảm bảo lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm. Dự án Condotel AB Central Square mới ký hợp đồng xây dựng với Unicons và dự định đưa vào vận hành trong năm 2018.

A&B Group sẽ xây công trình Condotel AB Central Square hướng đến là 1 khu phức hợp căn hộ khách sạn thương mại cao cấp với những condotel cao cấp cùng những dịch vụ tiện ích vô cùng sang trọng, nổi trội và tiên tiến. Đặc biệt, vị trí và cấu trúc đặc sắc của dự án bất động sản Condotel AB Central Square hứa hẹn sẽ đưa công trình này trở thành 1 biểu tượng mới tràn đầy sức thu hút đặc sắc, khác biệt, níu chân du khách khi đến với thành phố biển Nha Trang tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, lợi tức khi đầu tư vào dự án Condotel AB Central Square được dự đoán cũng sẽ khá lớn.

AB Tower

Một trong số những tòa nhà văn phòng nhỏ nhưng đẹp nhất thành phố, AB Tower trông rất lung linh buổi đêm. Tại đây cũng có Chill Sky Bar – 1 trong những chỗ ăn chơi khá hot của giới trẻ. Dự án tọa lạc tại vị thế tốt, mặt đường Lê Lai ngay cạnh công viên 23/9. Công trình nằm trên mảnh đất 1,800m2, cao 27 tầng và cung cấp 25,300m2 sàn văn phòng loại A. Theo công bố của công ty A&B Group thì kể từ lúc mở Tháng 8 2010 thì tỷ lệ lấp đầy lên đến 95% với tầm 50 công ty.

Nam Nghi Resort Phú Quốc

Công trình tọa lạc tại mũi Móng Tay, Tây Bắc Phú Quốc, view ra biển trông vô cùng yên ả và thanh tịnh. Quy mô lại tương đối nhỏ khá hợp cho những đại gia đi nghỉ dưỡng yên tĩnh bên gia đình. Công trình đang được PR là khu resort đắt giá nhất Phú Quốc với S 8.7ha có 38 villa hạng sang và 63 phòng khách sạn, dự kiến khai trương Tháng 5/2017.

Anantara Mũi Né

Dự án rộng 3ha với 20 villa cao cấp và 70 phòng hotel đã khai trương từ 2008.

Gia Hân Resort Khánh Hòa

Dự án này cung cấp ra thị trường 161 villa cao cấp nằm ở site đất rộng tới 35ha ở Hòn Heo, Khánh Hòa. Hiện vẫn chưa rõ thời hạn triển khai của dự án nhưng nhìn phối cảnh thì rất đỉnh.

Có thể nói mỗi dự án của A&B Group đều có các đặc trưng nổi bật riêng, đã và đang tạo thành sức thu hút lớn trên sàn bất động sản.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *