Condotel Intercontinental Phú Quốc được đầu tư đạt chuẩn như thế nào?

Sự cao cấp, tráng lệ và chuyên nghiệp thường sẽ là điểm mạnh rất lớn cho những khu Du an Condotel Intercontinental nghỉ dưỡng do bất cứ du khách nào tìm tới resort thì họ cũng đều mong muốn được hưởng các dịch vụ tuyệt hảo, được nghỉ ngơi, thư thái và hưởng thụ những giây phút lý thú nhất. Chính vì vậy Click here về dự án bất động sản Intercontinental Phu Quoc cũng rất chú trọng đến sự đẳng cấp này khi nó hướng đến mục đích chất lượng căn hộ, biệt thự, tiện ích nghỉ dưỡng đều đạt chuẩn quốc tế 5 sao. Một số thông tin sau đây sẽ trợ giúp bạn nắm rõ hơn về tính chuyên nghiệp của dự án này.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Click vào đây để biết thêm về vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc là 1 trong các dự án nằm trong khu tổng hợp 5 sao Marina Phú Quốc của nhà đầu tư BIM Group, dự án này nhận được rất nhiều sự chú ý bởi vị thế đắc địa và các ưu điểm đặc biệt hot, có khả năng đem lại các khả năng lợi nhuận lớn tuy vậy lại khá hiếm về sản phẩm của dự án. Condotel Intercontinental Phú Quốc chỉ có duy nhất 115 căn, vì thế vô cùng hiếm và được nhà đầu tư xôn xao. Tất cả những căn Condotel đều được cấu trúc và xây với chất lượng cao, kiểm tra chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu InterContinental Hotel & Resort. Đây là một trong những điểm đặc trưng mà hiếm một dự án nào tại Việt Nam sở hữu được.

Với những ưu điểm và tiến trình kiểm duyệt chất lượng, dịch vụ kỹ lưỡng của mình, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc có khả năng bảo đảm cho khách hàng những kì vọng đặc biệt tuyệt đỉnh và được những chuyên gia cũng đánh giá rất cao như: Kỳ vọng sinh lợi tức khi số lượng khách du lịch nước ngoài chọn Phú Quốc làm điểm nghỉ ngơi ngày một tăng thêm; đáp ứng yêu cầu hưởng thụ nghỉ ngơi chuyên nghiệp, biểu hiện đẳng cấp ngày càng gia tăng của đại bộ phận người dân không chỉ trong nước và ngoài nước.

Có vị thế cực đẹp ngay sát bên bờ biển Bãi Trường, các căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc đều có 100% view biển, đây sẽ là ưu điểm rất lớn của dự án này bởi khách du lịch đến đây sẽ tận hưởng được trọn vẹn quang cảnh và không khí của biển xanh cát trắng, những gì thơ mộng, hữu tình và đẹp đẽ nhất. So với các dự án cực khủng đã từng ra mắt tại Phú Quốc thì Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án có vị thế đẹp nhất lại được hưởng những thế mạnh từ cơ sở vật chất 5 sao thế giới từ khu phức hợp Marina Phú Quốc. Vì vậy đây mới chính là dự án làm các nhà đầu tư chờ đón và có sức hút lớn nhất hiện nay.

Dự án này có được sự nhận định khá cao từ các chuyên gia trong ngành, hứa hẹn về mức lợi tức khủng cũng như lợi ích to lớn của nó trong việc thúc đẩy sự tiến triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Đẳng cấp chất lượng sẽ làm nên giá trị riêng mà khó có dự án nào theo kịp và chắc chắn quý khách sẽ chọn lựa dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc cho những lần ghé thăm Phú Quốc tiếp đến khi họ được hưởng thụ đẳng cấp phục vụ làm họ hài lòng.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *