khong gian song dang cap tai safira khang dien

3 điều cần lưu ý khi nhắc đến Safira Khang Điền

Dự án căn hộ Safira Khang Điền đang khởi công xây dựng vào tháng 8/2018 tại phường Phú Hữu, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một dự án được đầu tư mạnh mẽ của Khang Điền sau những dự án đặc biệt trước đó. Vì thế, đây chính là một hứa hẹn mang đến cuộc sống khác biệt dành cho mọi cư dân.

SaleReal Team là một đơn vị luôn đánh giá và phân tích những điểm mạnh, điểm yếu của dự án Safira Khang Điền Trên thị trường căn hộ Quận 9 thì dự án này luôn được để ý với sự đầu tư của Khang Điền Quận 9. Phân tích đầu tư căn hộ Safira của SaleReal Team, các yếu tố chờ tăng giá của căn hộ Khang Điền.

Vị trí thuận tiện của dự án Safira Khang Điền

Được nằm ngay mặt tiền của đường vành đai 2, gần với những tuyến đường quan trọng: cao tốc Long Thành – Giầu Dây, tuyến đường song hành cao tốc, tuyến đường vành đai 2, đường Nguyễn Duy Trinh, đường Đỗ Xuân Hợp… Vì thế, dự án này được coi là một khu vực có giao thông thuận tiện được kết nối với nhiều khu ở trung tâm một cách dễ dàng chỉ tầm vài phút là có thể đến địa điểm cần đến rồi.

Dự án Safira được hưởng lợi từ đường Vành Đai 2 : plo.vn

Với sức HOT của Safira Khang Điền trên thị trường quận 9 đã tạo nên bàn đạp phát triển cho chính dự án đó. Những vấn đề xoay quanh dự án đều được các chuyên gia của SaleReal Team đánh giá dự án Quận 9 : http://canhoquan9.today/du-an/, những dự án tại Quận 9 nên tìm hiểu.

vi tri du an safira khang dien

Chủ đầu tư của dự án căn hộ Safira là ai?

 

 

Chủ đầu tư của dự án là ông lớn trong thị trường bất động sản tại khu đông Sài Gòn. Khang Điền được rất nhiều khách hàng biết đến nhờ vào sự thành công của những dự án có tầm: The Venica, Villa Park… và hiện nay còn cho ra mắt dự án Safira tại quận 9. Chúng hứa hẹn sẽ làm khuấy động thị trường bất động sản tại nơi đây.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Chủ đầu tư Khang Điền trong mắt của giới chuyên môn luôn là đơn vị uy tín, luôn đảm bảo được tiến độ thi công cùng thời gian bàn giao đúng hạn. Chất lượng xây dựng tại công trình rất tốt và đặc biệt đây là một trong các ông chủ bất động sản sở hữu khâu pháp lý rất tốt có thể mang đến sự yên tâm của khách hàng khi lựa chọn mua căn hộ do chủ đầu tư này xây dựng.

Dự án mới của Khang Điền dưới sự đánh giá bởi SaleReal thì dự án này là một trong những căn hộ có lợi thế về vị trí và cả giá bán. Thị trường căn hộ Quận 9 giờ đây đang sục sôi với cái tên Safira Khang Điền và tại sao chúng làm được như thế thì các bạn hãy vào đây cập nhật chi tiết giá bán căn hộ Safira : canhoquan9, chi tiết giá bán căn hộ Khang Điền.

Thiết kế và giá bán đặc biệt của dự án Safira Khang Điền

 

 

Với cách quy hoạch một cách đồng bộ theo lối kiến trúc chuẩn xanh, hiện đại và xu hướng nghỉ dưỡng thì dự án Safira sẽ mang đến cho các cư dân một tương lai với sự gần gũi của thiên nhiên xanh cùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, cuộc sống được tiện lợi hơn tại dự án là nhờ chủ đầu tư rất chú ý đến việc kết hợp và thiết kế với nhiều tiện ích nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

khong gian song dang cap tai safira khang dien

Để sở hữu được căn hộ nằm trong dự án Safira Khang Điền thì không hề khó. So sánh với giá bán căn hộ của các dự án khác thì dự án này có giá bán cực mềm. Chỉ với 25 triệu/m2 thì khách hàng đã có thể mua ngay cho mình một căn hộ với đầy đủ các tiện ích và không gian sống trong lành luôn được gần gũi với thiên nhiên.

Với những thông tin trên chúng tôi hy vọng sẽ giúp ích cho khách hàng đang quan tâm đến dự án căn hộ quận 9. Để trang bị cho mình những thông tin tổng quan về dự án Safira Khang Điền từ đó đi đến quyết định có nên mua căn hộ nơi đây hay không.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *